ส่วนผสม
สปันจ์เค้ก 200 กรัม
เหล้าเชอร์รี่ 3 ชต
เจลลี่ 1 แท่ง
สตอเบอร์รี่สด 350 กรัม (สามารถเปลี่ยนผลไม้อื่น ๆ ได้ตามชอบ)
คัสตาร์ด ประมาณ 2 ถ้วย (นกใช้แบบสำเร็จรูป)
ดับเบิ้ลครีม 2 ถ้วย
ถั่วอัลมอนต์ 1 กำมือ
วิธีทำ
1. นำสปัจน์เค้กเรียงบนภาชนะที่ต้องการ ราดเหล้าเชอร์รี่บนสปันจ์ให้ทั่ว ทิ้งไว้ประมาณ 4-5 นาทีให้เหล้าซึมในเนื้อเค้ก
2.หั่นสตอเบอร์รี่วางบนเนื้อเค้ก จากนั้นละลายเจลลี่ราดลงบนสตอเบอร์รี่และเนื้อเค้ก เจลลี่จะต้องปิดเนื้อเค้ก จากนั้นนำไปแช่ตู้เย็นให้เจลลี่แข็งตัว
3.หลังจากเจลลี่แข็งตัว ตักคัสตาร์ดลงบนเจลลี่