สปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศหมูสับ




ส่วนผสม 
เนื้อหมูบด 450 กรัม
เส้นสปาเก๊ตตี้ 350 กรัม
น้ำซอสมะเขือเทศสำเร็จรูป 1 ขวด
มะเขือเทศสับ 4 ลูก
หอมใหญ่หั่นเต๋า 1 หัว
น้ำมันมะกอก สำหรับผัด

วิธีทำ 
1.ต้มเส้นสปาเก็ตตี้ ให้สุก พักไว้ ตั้งกระทะบนเตาใส่น้ำมันมะกอลงไปเล็กน้อยสำหรับ พอนำมันร้อนผัดหอมใหญ่ให้พอเริ่มสุก 
2.ใส่เนื้อหมูลงผัดให้สุก จากนั้นใส่น้ำซอสมะเขือเทศลงไป เคี่ยวทุกอย่างให้เข้ากัน ชิมรสตามชอบตักราดสปาเก็ตตี้ยกเสิร์ฟได้เลย