ส่วนผสม
น่องไก่ 6 น่อง
พริกแกงเผ็ด 2 ช้อนโต๊ะ
พริกหยวก 4 เม็ด
ข้าวโพดอ่อน 4 ฝัก
พริกสด 4-5 เม็ด
น้ำปลา ตามชอบ
น้ำตาลทราย ตามชอบ
น้ำมันสำหรับผัด
วิธีทำ
1.ล้างหั่นน่องไก่ พริกหยวก ข้าวโพดอ่อน พักไว้
2.ตั้งกระทะบนเตาใส่น้ำมันสำหรับผัดพริกแกง รอให้น้ำมันร้อน นำพริกแกงลงผัดให้หอม
3.ใส่น่องไก่ลงไปผัดให้เข้ากับพริกแกง เติมน้ำเปล่าเล็กน้อย
4.น่องไก่เริ่มสุกใส่ข้าวโพดอ่อน พริกหยวกลงผัดให้เข้ากัน ปรุงรสน้ำปลา น้ำตาลทราย รอให้สุกชิมรสตามชอบ
5.โรยพริกสดผัดให้เข้ากัน จากนั้นตักใส่จานยกเสิรฟ์