วิธีทำ
3.ใส่น้ำมันในกระทะตั้งบนเตาพอน้ำมันร้อนนำไข่ลงไปทอดให้สุก พักให้สะเด็ดน้ำมันหั่นเป็นขนาดตามชอบ
4.เปิดไฟในเตาตั้งกระทะให้ร้อน ใส่น้ำมันลงไป จากนั้นใส่กระเทียมลงไปเจียวให้พอหอม
5.ใส่เส้นหมี่และใส่ผักคะน้า ปรุงรสด้วย น้ำตาลทราย ซีอิ๊วขาว น้ำมันหอย ซีอิ๊วดำ ผัดให้เข้ากัน
6.ใส่ไข่เจียวที่หั่นไว้ผัดเร็วอีกครั้ง ตักใส่จานยกเสิร์ฟ