หมูอบผัดข้าวโพดอ่อน




ส่วนผสม
เนื้อหมูอบหั่นชิ้น 1 ถ้วย
กระเทียม 2 กลีบ
ข้าวโพดอ่อน 5 ฝัก
เห็ดขาว 8 ลูก
ถั่วลันเตาแบน 120 กรัม
น้ำมันหอย 2 ช้อนโต๊ะ
ซีอิ้วขาว 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลทราย เล็กน้อย
พริกไทยป่น ตามชอบ
น้ำเปล่า เล็กน้อย
น้ำมันพืชสำหรับผัด

วิธีทำ  
1.ล้างหั่นผักและสับกระเทียมพักไว้
2.ใส่น้ำมันในกระทะ ตั้งบนเตาพอน้ำมันร้อนใส่กระเทียมสับผัดพอหอม
3.ใส่เนื้อหมูอบลงผัดให้พอร้อน จากนั้นใส่ข้าวโพดอ่อน เห็ดขาว ถั่วลันเตาแบนลงผัด ปรุงรสด้วยน้ำมันหอย ซีอิ้วขาว น้ำตาลทราย และพริกไทยป่น เติมน้ำเปล่าเล็กน้อย 
4.ผัดทุกอย่างให้เข้ากัน รอให้ทุกอย่างสุกชิมรสตามชอบ ตักใส่จานยกเสิร์ฟได้เลย