ส่วนผสม
เห็ด 200 กรัม
ข้าวโพดอ่อน 6 ฝัก
แครอท 1 หัว
ผักกาดขาว 5 ใบ
ต้นหอม 3 ต้น
กระเทียมบุบ 2 กลีบ
น้ำมันหอย ตามชอบ
ซีอิ้วขาว ตามชอบ
น้ำเปล่า เล็กน้อย
วิธีทำ
1.ล้างหั่นเห็ด ข้าวโพดอ่อน แครอท ผักกาดขาว ต้นหอมพักไว้
2.ตั้งกระทะใส่น้ำมันบนเตาพอน้ำมันร้อนใส่กระเทียมลงผัดให้พอหอม
1.ล้างหั่นเห็ด ข้าวโพดอ่อน แครอท ผักกาดขาว ต้นหอมพักไว้
2.ตั้งกระทะใส่น้ำมันบนเตาพอน้ำมันร้อนใส่กระเทียมลงผัดให้พอหอม
3.ใส่ข้าวโพดอ่อน แครอทและน้ำเปล่าผัดให้พอเริ่มสุก
4.ใส่เห็ดและผักกาดขาวลงผัดต่อ ใส่น้ำมันหอย ซีอิ้วขาว ต้นหอมผัดให้สุก ตักใส่จานยกเสิรฟ์