ส่วนผสม
กุ้งสด 8-10 ตัว
เห็ด 180 กรัม
ข้าวโพดอ่อน 8 ฝัก
แครอท 1/2 หัว
ผักกาดขาว 4 ใบ
ต้นหอม 3 ต้น
กระเทียมบุบ 3 กลีบ
น้ำมันหอย ตามชอบ
ซีอิ้วขาว ตามชอบ
น้ำเปล่า เล็กน้อย
วิธีทำ
1.ล้างหั่นเห็ด ข้าวโพดอ่อน แครอท ผักกาดขาว ต้นหอม จากนั้นล้างปลอกเปลือกทำความสะอาดกุ้งพักไว้
2.ตั้งกระทะใส่น้ำมันบนเตาพอน้ำมันร้อนใส่กระเทียมลงผัดให้พอหอม ใส่กุ้งลงไปผัดให้พอเริ่มสุก
1.ล้างหั่นเห็ด ข้าวโพดอ่อน แครอท ผักกาดขาว ต้นหอม จากนั้นล้างปลอกเปลือกทำความสะอาดกุ้งพักไว้
2.ตั้งกระทะใส่น้ำมันบนเตาพอน้ำมันร้อนใส่กระเทียมลงผัดให้พอหอม ใส่กุ้งลงไปผัดให้พอเริ่มสุก
3.ใส่ข้าวโพดอ่อน แครอทและน้ำเปล่าผัด
4.ใส่เห็ดและผักกาดขาวลงผัดต่อ ใส่น้ำมันหอย ซีอิ้วขาว ต้นหอมผัดให้สุกชิมรส ตักใส่จานยกเสิรฟ์