Curry Pasta พาสต้าแกงอินเดีย





ส่วนผสม 
พาสต้าต้มสุก (Penne) 200 กรัม
เนื้อไก่ต้มฉีก 1  ถ้วย
แกงอินเดียวสำเร็จรูป (Tikka Masala ) 1 ขวด
ข้าวโพดแกะเม็ดต้มสุก 1 ถ้วย
หอมใหญ่ 1 หัว
น้ำมันสำหรับผัด 

วิธีทำ 
1.ตั้งหม้อบนเตาใส่น้ำมันเล็กน้อย พอน้ำมันเริ่มร้อนใส่หอมใหญ่ลงผัดให้พอหอม จากนั้นใส่แกงสำเร็จรูปลงไปผัด
2.แกงเดือดใส่เนื้อไก่และเม็ดข้าวโพดลงไปคนให้เข้ากัน 
3.ใส่พาสต้าลงในหม้อคนให้เข้ากันชิมรสตามชอบ  ปิดไฟในเตาตักใส่จานโรยหน้าด้วยผักชียกเสริฟ์