เนื้อหมูอบหั่นชิ้น 1 ถ้วย
กระเทียม 2 กลีบ
ข้าวโพดอ่อน 5 ฝัก
เห็ดขาว 8 ลูก
ถั่วลันเตาแบน 120 กรัม
น้ำมันหอย 2 ช้อนโต๊ะ
ซีอิ้วขาว 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลทราย เล็กน้อย
พริกไทยป่น ตามชอบ
น้ำเปล่า เล็กน้อย
น้ำมันพืชสำหรับผัด
วิธีทำ
1.ล้างหั่นผักและสับกระเทียมพักไว้
2.ใส่น้ำมันในกระทะ ตั้งบนเตาพอน้ำมันร้อนใส่กระเทียมสับผัดพอหอม
3.ใส่เนื้อหมูอบลงผัดให้พอร้อน จากนั้นใส่ข้าวโพดอ่อน เห็ดขาว ถั่วลันเตาแบนลงผัด ปรุงรสด้วยน้ำมันหอย ซีอิ้วขาว น้ำตาลทราย และพริกไทยป่น เติมน้ำเปล่าเล็กน้อย
3.ใส่เนื้อหมูอบลงผัดให้พอร้อน จากนั้นใส่ข้าวโพดอ่อน เห็ดขาว ถั่วลันเตาแบนลงผัด ปรุงรสด้วยน้ำมันหอย ซีอิ้วขาว น้ำตาลทราย และพริกไทยป่น เติมน้ำเปล่าเล็กน้อย
4.ผัดทุกอย่างให้เข้ากัน รอให้ทุกอย่างสุกชิมรสตามชอบ ตักใส่จานยกเสิร์ฟได้เลย