เนื้อไก่งวงบดละเอียด 500 กรัม
ข้าวโพดหวาน 2 ฝัก
ไข่ไก่ 1 ฟอง
พริกแกงเผ็ด 1 ช้อนโต๊ะ
แป้งข้าวโพด 1 ช้อนโต๊ะ
ผงไก่ปรุงรส 1 ช้อนชา
น้ำปลา 1 ช้อนชา
น้ำตาลทราย ตามชอบ
น้ำมันพืชสำหรับทอด
วิธีทำ
1.ตั้งกระทะบนเตาใช้ไฟร้อนปานกลาง
2.ใส่น้ำมันลงในกระทะ รอจนน้ำมันร้อน ตักทอดทีละชิ้น จนเหลืองสุกกลับด้านทอดให้สุกทั้งสองด้าน
3.ตักพักให้สะเด็ดน้ำมัน จัดใส่จานยกเสิร์ฟใส่จานยกเสิรฟ์