ข้าวคะน้าผัดปลากระป๋อง




ส่วนผสม 
ปลากระป๋อง 1 กระป๋อง
คะน้า 4 ต้น
กระเทียม 4 กลีบ
พริกขี้หนู  6 เม็ด
น้ำมันหอย 1 ช้อนโต๊ะ
ซีอิ้วขาว 1 ช้อนโต๊ะ
ผงปรุงรส  ตามชอบ
น้ำมันพืชสำหรับผัด

วิธีทำ 
1.ล้างหั่นคะน้าให้สะอาดพักไว้ให้สะเด็ดน้ำ ใส่น้ำมันในกระทะตั้งบนเตาพอน้ำมันร้อนใส่กระเทียม พริกขี้หนู ลงไปผัดให้พอหอม
2.ใส่คะน้า และน้ำเปล่าเล็กน้อย ผัดจนคะน้าเริ่มสลบ ปรุงรสด้วยน้ำมันหอย ซีอิ้วขาว ผัดให้เข้ากัน
3.ใส่ปลากระป๋อง ชิมรสตามชอบ ผักคะน้าสุกตักใส่จานข้าวยกเสิร์ฟ